• nguyenhue0724@gmail.com
  • 0902 680 577

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công nghệ may 247: Tiến Bộ - Phát Triển - Thành Công

Với sự phát triển của internet như hiện nay, thương mại điện tử đã trở thành một trong những hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Công nghệ may 247 cũng không ngoại lệ là doanh nghiệp chuyên thiết kế các sản phẩm thời trang, các sản phẩn trên website hoàn toàn là thiết kế độc quyền, do chính công ty thiết kế.

Sơ lượt về Công ty

Công nghệ may 247  được thành lập tháng 7 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang, do công ty thiết kế mẫu và hoàng thành sản phẩm dưới sự kiểm tra chất lượng tốt nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công nghệ may 247 mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Công nghệ may 247 khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công nghệ may 247 năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp .

Với phương châm “ Thời trang là phá cách”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công nghệ may 247 đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công nghệ may 247. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Một số hình mẫu thiết kế

Chia sẻ bài viết