• nguyenhue0724@gmail.com
  • 0902 680 577

Nhận Cài Đặt Phần Mềm Gerber, Lectra và Optitex

Nhận Cài Đặt Phần Mềm Gerber, Lectra và Optitex

Ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất may mặc là xu hướng tất yếu để nâng cao hiệu quả sản xuất ngành may. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn được tư vấn để ra các giải pháp tổng thể xây dựng hệ thống CAD/CAM phù hợp tiêu chuẩn đáp ứng tiêu chí : Nâng cao chất lượng trong chuẩn bị sản xuất, giảm nguyên phụ liệu, giảm nhân công.

Lectra modaris, Gerber accumark v8.5 Accunet và Optitex là một chương trình thiết kế công nghiệp dệt may để phát triển mô hình ba chiều. Có thể được sử dụng để tạo ra thiết kế ba chiều từ mẫu hai chiều được sử dụng như một ví dụ hoặc xem trước, trước khi thiết kế cho dây chuyền sản xuất. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát toàn bộ chất lượng của sản phẩm được sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển.

Sinh viên, cán bộ sản xuất được đào tạo và thực hành phần mềm may mặc mới nhất. Đây là nền tảng để các bạn nâng cao hiệu quả công việc và thu nhập của bạn.

Nhận cài đặt phần mềm Gerber accumark V8.5 Full , Accunet giác sơ đồ tự động, Lectra, Diamino, Optitex  cho windows 7,10  32bit hoặc 64 bit ở Tp. Hồ Chí Minh.

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Gerber và Lectra trên windows 7, 10 : 64 bit.

Để cài đặt thành công trên win 64bit phải có phần mềm Driver Signature để xác nhận driver USB Vitural Multikey 64, nếu không sẽ báo lỗi thiếu driver này!

Cứ cài Gerber, Lectra và Optitex : như bình thường, xong khởi động lại máy, sẽ nhận thấy thông báo thiếu driver USB Vitural Multikey 64, cứ bỏ qua.

Chạy file Driver Signature và làm theo hướng dẫn sau:

Khởi động lại máy tính sau khi nhận được thông báo này

Sau đó chạy file Driver Signature lần nữa, nhưng ở bước này ta chọn như hình sau:

Nhập đường dẫn sau vào ô trống C:Windows\System32\drivers\multik64.sys

Sau khi nhấn OK nó xuất hiện lại hộp thoại này, chọn Exit > OK để thoát

Khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả 3 phần mền thiết kế rập trên Win 7,10 64bit

Driver đã nhận đầy đủ:

Cách Run cmd as administrator and enter  ( Test Mode)

- bcdedit -set TESTSIGNING ON

- bcdedit /set TESTSIGNING OFF

Công nghệ may 247.com chúc các bạn thành công !!!

Chia sẻ bài viết